Địa chỉ:  49-Phan Đình Phùng

Email:  thso1dungchung@gmail.com

Điện thoại: 0399712114

Trường được thành lập theo Quyết định số 05/QĐ-UB ngày 10 tháng 3 năm 1991 của UBND huyện Mang Yang (cũ) nay là UBND huyện Đak Đoa với tên gọi của trường PTCS cấp 1 thị trấn Mang Yang (đến tháng 8 năm 1992 thì được chia tách với tên gọi trường Tiểu học số 1 thị trấn Đak Đoa). Trường nằm trên địa bàn Tổ dân phố 2 - Thị trấn Đak Đoa. Sau nhiều năm xây dựng và phát triển, nhà trường luôn là lá cờ đầu, đơn vị tiên tiến xuất sắc thuộc bậc học tiểu học của huyện nhà. Nhiều năm nhà trường được UBND tỉnh Gia Lai tặng bằng khen, tập thể lao động xuất sắc.

Cơ sở vật chất trường được đầu tư khang trang, khuôn viên trường được quy hoạch xanh, sạch, đẹp. Số lượng học sinh, mô hình lớp học bán trú ngày càng tăng, phong trào xã hội hóa phát triển sâu rộng.

Chất lượng giáo dục và đào tạo phát triển không ngừng, phong trào giáo viên giỏi, học sinh tham gia các hội thi, sân chơi hỗ trợ học tập cấp cơ sở và cấp tỉnh luôn đạt cao so với mặt bằng trong huyện, tỉ lệ giáo viên dạy giỏi cấp huyện hàng năm đạt trên 70%, không có giáo viên giảng dạy không đạt yêu cầu. Tỉ lệ trẻ được huy động ra lớp và duy trì sỉ số hàng năm đạt 100%, tỉ lệ học sinh hoàn thành lớp học 99.8%, học sinh hoàn thành chương trình tiểu học 100 %,  tỉ lệ học sinh thực hiện đầy đủ 5 nhiệm vụ đạt 100%, nhiều học sinh tham gia thi vở sạch và viết chữ đẹp, kể chuyện hay theo sách, cờ vua…cấp Huyện- Tỉnh đạt giải cao. Nhà trường luôn được sự tín nhiệm của Cấp ủy Đảng- Chính quyền- Phụ huynh học sinh và nhân dân địa phương.