Sunday, 25/07/2021 - 18:23|

TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 THỊ TRẤN TỔ CHỨC NGÀY HỘI "THIẾU NHI VUI KHỎE,TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN"

Nhằm chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Thực hiện kế hoạch số 107-KHPH/ĐTN-PGDĐT ngày 9/3/2021 của Hội đồng đội và Phòng GD huyện Đak Đoa về việc tổ chức ngày hội "Thiếu nhi vui khoẻ- Tiến bước lên Đoàn",  sáng 22/3 Liên đội trường Tiểu học số 1 Thị trấn Đak Đoa đã tổ chức cho 815 em thiếu nhi nhiều trò chơi bổ ích và lí thú. Qua đó tạo không khí thi đua sôi nổi trong học tập và rèn luyện cho các em trong toàn Liên đội!

Qua ngày hội  đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, khơi dậy trong thiếu nhi niềm tự hào về truyền thống vinh quang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Đội TNTP Hồ Chí Minh, tạo động lực mạnh mẽ cho thiếu nhi phấn đấu rèn luyện, học tập.

Thông qua ngày Hội tạo không khí thi đua sôi nổi của thiếu nhi, tích cực tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, tích cực tham gia các hoạt động do Đoàn, Đội tổ chức.

Ngày Hội được triển khai sâu rộng, trở thành nội dung sinh hoạt của từng chi đội, và lớp nhi đồng đảm bảo tính thiết thực, sáng tạo, tạo được dấu ấn sâu đậm và hiệu ứng xã hội tích cực.