Sunday, 25/09/2022 - 06:13|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 THỊ TRẤN

NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH NĂM 2021 TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 THỊ TRẤN ĐAK ĐOA

        Từ bao đời nay, sách luôn được coi là người bạn tâm giao, chia sẻ vui buồn sâu kín của mỗi con người, vì đó là nơi kết tinh những giá trị tinh thần tinh tuý nhất của nhân loại.

      Hưởng ứng phong trào chung của ngày hội đọc sách hướng tới Ngày sách Việt Nam 21/4, thư viện trường Tiểu học số 1 Thị trấn Đak Đoa đã tổ chức Ngày hội đọc sách  năm 2021 vào ngày 29 tháng 4 năm 2021. Về dự với Ngày hội đọc sách có các đồng chí trong Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo, các em học sinh trong toàn trường. Ngày hội đọc sách diễn ra với  nhiều hoạt động thiết thực, phong phú như: Thi trưng bày sách, sân khấu hóa các câu chuyện theo sách, quyên góp sách.

    

 

 

 

 

 

 

 

 

Ở phần trưng bày sách,với hơn 2000 cuốn sách thuộc nhiều thể loại,  bằng sự sáng tạo và tâm huyết, gian trưng bày sách của các tổ chuyên môn dưới bàn tay khéo léo của các thầy  cô giáo, các em học sinh, những  cuốn sách đã hiện lên dáng hình đất nước và những địa danh mang tính lịch sử như Lăng Bác, Văn Miếu Quốc Tử Giám, tượng đài nghĩa trang liệt sỹ, cánh buồm lướt sóng ra khơi… qua đó ca ngợi tấm gương ham đọc sách và tự học của Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi tinh thần hiếu học của người dân Việt Nam qua từng trang sách.

 

 

          Trong phần thi sân khấu hóa các câu chuyện trong sách, các đội tham gia 1 tiết mục tuyên truyền giới thiệu sách, kể chuyện theo sách bằng hình thức sân khấu hóa.

 

    Hoạt động đọc sách thật sự đã đi vào chiều sâu và có sức lan toả rộng khắp tới thầy và trò nhà trường. Ngày hội đọc sách trường Tiểu học số 1 Thị trấn Đak Đoa đã tổ chức thành công và nhận được sự tham gia nhiệt tình của thầy cô và các em học sinh. Trong “Ngày hội đọc sách” này thư viện nhà trường đã quyên góp được 587 cuốn sách truyện tranh thiếu nhi đặc sắc

        Kết thúc ngày hội Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 2 giải 3 ở từng phần thi cho các đội xuất sắc nhất   

 

          “Ngày hội đọc sách của trường Tiểu học số 1 Thị trấn Đak Đoa đã khép lại nhưng không khí, tinh thần và ý nghĩa của ngày hội đọc sách mãi đọng lại trong niềm vui của các thầy, cô giáo và các em học sinh. Hi vọng rằng sau ngày hội đọc sách, các em tham gia đọc sách nhiều hơn nhằm nâng cao tri thức, vốn hiểu biết của mình đồng thời góp phần nâng cao chất lượng dạy học trong nhà trường. 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 3
Tháng 09 : 254
Năm 2022 : 3.555