Sunday, 25/09/2022 - 06:09|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 THỊ TRẤN

Xây dựng môi trường học và sử dụng ngoại ngữ năng động ở trường Tiểu học số 1 thị trấn Đak Đoa

           Thực hiện kế hoạch số 114 /PGDĐT của Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Đak Đoa về việc triển khai kế hoạch xây dựng trường học điển hình, tổ chức môi trường dạy học và sử dụng ngoại ngữ năm học 2020 – 2021. Trường tiểu học số 1 Thị trấn Đak Đoa đã thành lập câu lạc bộ Tiếng anh.

Chiều ngày 16/04 Câu lạc bộ đã tổ chức nhiều hoạt động vui chơi với phương châm: “học mà chơi - chơi mà học” cho các bạn trong Câu lạc bộ tiếng Anh của tất cả các khối lớp trong trường.

          Thông qua các hoạt động mà câu lạc bộ Tiếng anh tổ chức đã tạo nên hứng thú và cung cấp thêm nhiều kiến thức cho các em. Qua đó góp phần thúc đẩy các kĩ năng: nghe, nói đọc, viết trong bộ môn tiếng Anh.

 

 

 

 

Những hoạt động trên đã góp phần thực hiện  mục tiêu lâu dài trong công tác dạy – học bộ môn ngoại ngữ của trường trong quá trình đẩy mạnh phong trào học tiếng anh, xây dựng và phát triển môi trường học và sử dụng ngoại ngữ; nâng cao chất lượng dạy và học ngoại ngữ. Từ đó góp phần triển khai hiệu quả nhiệm vụ Đề án Ngoại ngữ quốc gia 2080 giai đoạn 2017 – 2025 theo chỉ đạo, hướng dẫn của Bộ GDĐT, phù hợp với điều kện thực tế của địa phương.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 3
Tháng 09 : 254
Năm 2022 : 3.555